Hồn Việt

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Mời dùng Trà

Quà cô Bích Vân tặng

02i

VIOLET MỪNG XUÂN

Quà chị Tươi Nguyễn

Ôn thi Toán THPT



Ảnh ngẫu nhiên

Video_13cailuongEnglish.flv Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf Nguoi_Ve_Tham_Que__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Be_nhay_nhu_nguoi_lon.flv Newyear20151.swf Images_31.jpg Tim_em_loan.swf Nhmoi.swf NEU3.flv Neu_em_la.flv DC_loan_BCKT.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf

Tài nguyên dạy học

Lời hay ý đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Mrs. Hoa)

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thời Tiết

    Thủ đô Hà Nội
    Hà Nội

    THÂN THƯƠNG CHÀO ĐÓN

    2 khách và 0 thành viên

    Đinh Tỵ thân yêu

    Một chút trong cuộc đời

    Con đường kỉ niệm

    TIỆN ÍCH ONLINE

    Kết nối yêu thương

    Đọc báo giúp bạn

    Thư giãn

    Đọc báo Online

    vui cùng ngoại hạng

    Tôi kể em nghe chuyện Trường Sa

    Mùa yêu

    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: st
    Người gửi: Nguyễn Đức Nhơn (trang riêng)
    Ngày gửi: 23h:04' 09-02-2011
    Dung lượng: 4.9 KB
    Số lượt tải: 0
    Mô tả:

     
     

     
     

    Định nghĩa yêu:

    Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu. 

    Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. 

    Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn... 

    Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau. 

    Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người mình yêu gắn bó. 

    Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. 

    Yêu, là nếu tranh cãi thì không thường xuyên và cũng không nghiêm trọng. 

    Yêu, là nếu tranh cãi chỉ giúp hiểu nhau hơn và tình yêu bền vững hơn. 

    Yêu, là hướng tới một mối quan hệ lâu dài. 

    Yêu, là khi xa cách, chỉ thấy yêu hơn và gắn bó hơn. 

    V

    Và triệu chứng của bạn là gì?

     

    Phải chăng là khi tim bạn đập nhanh, lòng bạn tay bạn ướt đẫm mồ hôi, giọng nói bạn phải chạy theo mới có thể bắt kịp với nhịp đập trái tim nơi lồng ngực ? Đó chưa phải là yêu… Chỉ là THÍCH.

    Phải chăng là bạn không thể giữ cho mắt và tay bạn rời khỏi người ấy? Đó chưa phải là yêu… Chỉ là SỰ THÈM MUỐN.

    Phải chăng là bạn luôn hãnh diện và háo hức muốn khoe người ấy với mọi người vì người ấy rất tuyệt? Đó chưa phải là yêu… Chỉ là MAY MẮN.

    Phải chăng là bạn cần người ấy vì bạn biết người ấy đang có mặt bên cạnh bạn ? Đó chưa phải là yêu… Bạn cảm thấy như thế, bởi vì bạn đang CÔ ĐƠN.

    Phải chăng là bạn ở bên cạnh người ấy vì đó là điều người ấy muốn? Đó chưa phải là tình yêu… Chỉ là LÒNG TRUNG THÀNH.

    Phải chăng là bạn ở bên người ấy vì vẻ bề ngoài của người ấy làm cho tim bạn đập nhanh hơn một nhịp? Đó chưa phải là yêu… Chỉ là SỰ MÊ MUỘI.

    Phải chăng là bạn tha thứ mọi lỗi lầm của người ấy vì bạn quan tâm người ấy? Đó không phải là yêu… Đó là TÌNH BẠN.

    Phải chăng là khi bạn nói với người ấy rằng người ấy là người duy nhất bạn nghĩ tới? Bạn không yêu người ấy rồi vì… bạn đã NÓI DỐI.

    Phải chăng là bạn cho người ấy những thứ bạn thích vì lợi ích của người ấy? Đó chưa phải là tình yêu…                                                                                Chỉ là LÒNG HẢO TÂM. 
    à

     

    Thế nhưng…

     

    Khi tim bạn vỡ vụn và đau nhói những lúc người ấy buồn...Đó mới là YÊU. 

    Khi những người khác dù có thu hút bạn, nhưng bạn vẫn ở lại bên cạnh người ấy một cách không hối hận…Đó mới là YÊU. 

    Bạn chấp nhận lỗi lầm của người ấy vì bạn biết đó là một phần tính cách của người ấy…Đó mới là YÊU.

    Khi bạn khóc vì những nỗi đau của người ấy, dù là nhiều lúc đối với những nỗi đau đó, người ấy còn cứng cỏi hơn cả bạn nữa…Đó mới là YÊU.

    Khi bạn cảm thấy như ánh mắt của người ấy nhìn thấu tim bạn, chạm vào tâm hồn bạn một cách sâu sắc đến đau lòng…Đó mới là YÊU.

    Phải chăng bạn bằng lòng đưa trái tim, cuộc đời, sự sống cho người ấy ? Nếu có thì đó là YÊU. 

            ...túm lại, khi đã yêu rồi thì trong mắt của mình chỉ có mỗi người mình yêu là đẹp nhất mà thôi và không ai có thể thay thế "ấy của mình" được, dù "ấy của mình" thậm chí rất ... "tệ hại" trong mắt người khác...


    Số lượt thích: 0 người
    Avatar

    Ngày Valentines ! Em vui nhiều nhé !

                           Flowers Scraps and Graphics

    Avatar

    Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. ..

    Chúc cho tất cả mọi đôi yêu nhau trên thế gian đều hạnh phúc ! 

     
    Gửi ý kiến

    ĐINH XÁ quê tôi