Hồn Việt

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Mời dùng Trà

Quà cô Bích Vân tặng

02i

VIOLET MỪNG XUÂN

Quà chị Tươi Nguyễn

Ôn thi Toán THPTẢnh ngẫu nhiên

Video_13cailuongEnglish.flv Violet_giao_luuloan.swf Thien_nguyen_viole.swf Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf Nguoi_Ve_Tham_Que__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Be_nhay_nhu_nguoi_lon.flv Newyear20151.swf Images_31.jpg Tim_em_loan.swf Nhmoi.swf NEU3.flv Neu_em_la.flv DC_loan_BCKT.swf Thammyhanquocjwgiamgiadacbietmung831.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf

Tài nguyên dạy học

Lời hay ý đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Mrs. Hoa)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thời Tiết

  Thủ đô Hà Nội
  Hà Nội

  THÂN THƯƠNG CHÀO ĐÓN

  2 khách và 0 thành viên

  Đinh Tỵ thân yêu

  Một chút trong cuộc đời

  Con đường kỉ niệm

  TIỆN ÍCH ONLINE

  Kết nối yêu thương

  Đọc báo giúp bạn

  Thư giãn

  Đọc báo Online

  vui cùng ngoại hạng

  Vu lan nhớ MẸ

  Gốc > Văn - Thơ > Vườn thơ > Thơ và những lời bình >

  THÔNG BÁO ĐẾN NHÓM BẠN VIOLET VUI CÙNG WORLD CUP (TỪ NGẪU HỨNG MÀ CÓ) – CÓ CẢ CẢM XÚC CỦA AK NỮA ĐẤY

  THÔNG BÁO ĐẾN NHÓM BẠN VIOLET VUI CÙNG WORLD CUP

  (TỪ NGẪU HỨNG MÀ CÓ) – CÓ CẢ  CẢM XÚC CỦA AK NỮA ĐẤY

  Từ ý tưởng đầu tiên của thầy Lữ Hồng Ân Bình Thuận:

   

  “27 Thg 6 10, 10:22

  hongan1412@gmail.com" target="_blank">luhongan: Có lẽ mượn địa điểm này để Xem - thưởng thức Tứ kết của world cup 2010 được đấy! (thầy AK cho phép chứ! Chỉ vài cm vuông thôi !) Thầy AK chuẩn bị mồi đi nhé!(đặc sản miền Tây đó!) :D

   

  Cộng với công tác vận động, tuyền truyền của thầy Hồng Ân và AK. Thế là NHÓM BẠN VIOLET VUI CÙNG WORLD CUP đã ra đời từ đó (vậy có phải là ngẫu hứng hôn các bạn, nhưng là một cuộc ngẫu hứng có duyên và thật ý nghĩa!).

              Thành viện thường trực gồm có:

  1)      Thầy Hồng Ân Bình Thuận, 2) “Vua đồng hồ” Thanh Dương Cần Thơ, 3) “Nhà chia sẻ các bài hát hay” Xuân Sơn Bình Định, 4) Nhạc sĩ Thiện Trúc Bến Tre, 5) “Họa sĩ” Trừ Tâm Bình Thuận, 6) Thầy Song Hỷ Dak Lak, 7) Thầy  AK Long An, cùng các cô 8) “Nhà thơ” Hoa Hà Nam, 9) Cô Thu Trang Quảng Trị 10) “Triết gia” Thu Diễm Quảng Nam, 11) “Nữ hoàng hình động” Bích Thuận Long An, 12) Cô Xuân Huyền Dak Lak, 13) “Ca sĩ  kiêm triết gia” Vô Thường Đà Nẵng, 14) Cô Như Hoa Dak Lak.

        Và nhiều vị khách gần xa khắp nơi từ mọi miền tổ quốc cũng đến chung vui (xỗm xỗm khoảng vài triệu người lận ???????).

              Trãi qua các đêm liên kết online quây quần bên nhau cùng xem đá bóng – tranh luận, bàn cãi, chia phe ủng hộ đội bóng thần tượng của mình. Nào là thầy Kiệt, thầy Song Hỷ chọn đội Tây Ban Nha, nào là thầy Thiện Trúc với đội Achentina, nào là thầy Lương Hùng với Brazil, thầy Trừ Tâm với Bờ Biển Ngà (chia buồn nha), thầy Hồng Ân Mexico (chia buồn nha). Vui nhất là có quí cô cũng rất nhiệt tình tham gia, cổ vũ như cô Hoa Hà Nam, cô Vô Thường (có tặng thơ world cup, bài viết hay liên tục cũng giúp anh em đỡ buồn ngủ trong khi chờ trận sau), Còn Như Hoa, Thu Diễm vui vẽ tiếp tế thức ăn, thức uống. Ôi thôi đủ cả, nếu như không nói là quá phong phú đấy nhé. Còn cái ông “Họa sĩ” Trừ Tâm với lòng nhiệt thành luôn đem đến kịp thời và đầy đủ các tác phẩm vui về World cup. Muôn màu muôn vẽ các bạn ạ.

              . Về phần mình, AK trong vai trò “nhiếp ảnh gia nghiệp dư” cũng cố gắng cập nhật những hình ảnh ấn tượng – vui nhất. Chủ yếu VUI LÀ CHÍNH, trong thời gian design các hình ảnh nếu có điều gì sơ sótAK  rất mong các bạn thông cảm bỏ qua cho nhé. Và AK sẽ làm nên 1 album gửi đến các bạn để kỉ niệm.

  Tối nay ngày 02.07.10 vòng tứ kết bắt đầu khởi tranh. Để tiếp tục VUI CÙNG WORLD CUP 2010, Thể theo lời đề nghị của thầy Hồng Ân, và theo suy nghĩ riêng của AK là để góp phần làm tăng thêm hương vị của cuộc họp mặt VUI CÙNG WORLD CUP 2010 của NHÓM BẠN TỪ NGẪU HỨNG MÀ CÓ CỦA CHÚNG TA , AK tự tiện, mạo muội tự quyết luôn nha (nói nghe giống”XẾP” quá ha!) vì chúng mình cũng koh có thời gian để bàn bac lịch họp mặt thời gian tới, cụ thể nhứ sau:

  -         Ngày 02.07.10: tại Trang của thầy AK

  -         Ngày 03.07.10  tại trang của thầy Hồng Ân

  -         Ngày 07.07.10 : thầy Thanh Dương

  -         Ngày 08.07.10: thầy Xuân Sơn

  -         Ngày 11.07.10: thầy Trừ Tâm

  -         Ngày 12.07.10 Trận Chung kết tổ chức ở nhà AK: - Nhậu xã láng, sang về sớm nhé.

  Riêng với AK, mùa hè năm nay đến giờ phút này có thể coi là 1 trong những mùa hè thật vui, lạ và có nhiều ấn tượng nhất.  Rất mong các bạn ủng hộ đến đêm chung kết .

                                                                          Thay mặt nhóm

                                                                                      TAK


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 10:14 02/07/2010
  Số lượt xem: 399
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Cảm ơn Đội trưởng nhiệt tình AK ! H rất vui và sẽ đồng hành cùng World Cup !
   
  Gửi ý kiến

  ĐINH XÁ quê tôi